Bộ đội Cụ Hồ

Bộ đội Cụ Hồ là bộ sưu tập mô hình nhân vật (figure) sĩ quan và chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam thời kỳ hiện đại tỷ lệ 1:43 đầu tiên tại Việt Nam.
Đây là sản phẩm do các nghệ sỹ, hoạ sỹ người Việt Nam tạo ra dưới sự dẫn dắt của Nhóm phát triển mô hình Việt Nam Auco Models.
Tạo hình của bộ sưu tập “Bộ đội Cụ Hồ” gồm hình ảnh các chiến sỹ bộ đội Việt Nam hiện đại trong các binh chủng khác nhau, từ lục quân, hải quân, không quân đến cảnh sát biển, bộ đội biên phòng, lính xe tăng, tàu ngầm, quân y… được tái hiện ở tỷ lệ 1:43.
Mỗi mẫu mô hình sẽ được thể hiện bằng một “tập” với tên gọi độc đáo và hình ảnh bìa hộp được hoạ sỹ Việt Nam sáng tác riêng.
Mô hình được tạo ra bằng composite chất lượng cao, qua một quá trình nhào nặn, tô vẽ được kiểm soát kỹ lưỡng, sẽ đem đến cho bạn người lính bộ đội Cụ Hồ tuyệt đẹp để bổ sung cho bộ sưu tập của mình.
Giá bán khuyến nghị: 291.000đồngNhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Aucomodel phát hành giá kỷ niệm: 218.000đ
Số lượng hàng có sẵn rất giới hạn. Tuy vậy, bạn có thể đặt Auco Models sản xuất bổ sung bất kỳ mẫu đã phát hành nào nhưng đã hết qua nhà phân phối độc quyền Mô hình 118. Tuỳ thuộc vào số lượng cần bổ sung, quá trình sản xuất có thể từ 3 tuần đến 8 tuần.
Thông tin chi tiết có tại website:

  • Nhà sản xuất: Auco Model
  • Nhà phân phối: mô hình 118
call now